Biệt thự biển Cam Ranh City Gate “hút vốn” của các nhà đầu tư

Biệt thự biển Cam Ranh City mang lại nhiều tiện ích cho người dùng, vừa thỏa mãn được nhu cầu đầu tư lại có thể nghỉ ngơi, thư giãn trong chính ngôi nhà của mình. Chính vì vậy, biệt thự biển Cam Ranh City Gate là miếng mồi béo bở, cơ hội sinh lời dễ dàng mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua.

 

Biệt thự biển Cam Ranh City Gate cơ hội sinh lời không nên bỏ qua

 

Hiện nay, không chỉ có Nha Trang, Phú Quốc, Ninh Thuận… mà Cam Ranh - Khánh Hòa đang trở thành tâm điểm nóng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư với nhiều dự án đình đám, sinh lời hấp dẫn.

Với lợi thế có đường bờ biển dài nên biệt thự biển Cam Ranh City Gate được đánh giá là sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng ven biển hút tiền của giới kinh doanh địa ốc. Bên cạnh đó, 2 năm trở lại đây có thị trường BĐS Cam Ranh cũng có nhiều thay đổi, ấn tượng với hàng loạt dự án được khởi công và công bố ra mắt.

biet-thu-bien
Biệt thự biển Cam Ranh City Gate

 

Theo nhận xét của các chuyên gia chuyên nghiên cứu và đầu tư BĐS, các dự án BĐS được chủ đầu tư chăm chút hơn, nhất là trong dự án biệt thự biển Cam Ranh City Gate. Từng loại biệt thự có mức giá cụ thể cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Đặc biệt, biệt thự biển Cam Ranh City Gate sẽ đạt được lợi nhuận dài hạn và lợi nhuận sẽ tăng theo sự phát triển của ngành công nghiệp du lịch, dự kiến thời gian tới sẽ rất sôi động.

Đặc biệt, biệt thự biển Cam Ranh City Gate không thua kém những địa danh nổi tiếng, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp đỉnh cao ở Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc… Biệt thự biển Cam Ranh City Gate có lợi thế nổi trội về quy hoạch hoàn chỉnh về đường bộ, đường thủy cho đến đường hàng không. Chính vì vậy, biệt thự biển Cam Ranh City Gate thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước và ngoài nước.

Hơn thế nữa, biệt thự Cam Ranh City Gate lại có chính sách ưu việt so với nhiều dự án khác tại Cam Ranh và trên thị trường BĐS, tạo ra nét riêng của dự án.

 

Các yếu tố mà biệt thự biển Cam Ranh City Gate thu hút nhà đầu tư

 

Hiện nay, nói về nguyên nhân khiến biệt thự biển Cam Ranh City Gate hấp dẫn các nhà đầu tư thì phải nói đến các lý do sau:

Đơn vị quản lý uy tín, có quyền lực lớn trong ngành BĐS

Đơn vị quản lý dự án biệt thự biển Cam Ranh City Gate là Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh. Đây là đơn vị nổi tiếng, có tiềm lực tài chính mạnh, sở hữu nhiều BĐS có giá trị lên vài nghìn tỷ đồng, có tác động rất lớn trong việc tỷ suất sinh lời của dự án.

Phương án quản lý linh hoạt

Từ khi được công bố mở bán, biệt thự biển Cam Ranh City Gate được quản lý linh hoạt, chủ động được mở rộng và cho thuê để thực hiện các loại hình kinh doanh, được đơn vị quản lý cam két chia sẻ 80% lợi nhuận và chủ đầu tư được sử dụng biệt thự nhiều ngày trong năm để nghỉ dưỡng.

Đảm bảo chất lượng trong thiết kế

 

biet-thu-bien
Thiế kế sang trọng của biệt thự biểm Cam Ranh CIty Gate

 

Khác với nhiều khu biệt thự nghỉ dưỡng ở Việt Nam, biệt thự biển đảm bảo chất lượng từ khâu thiết kế, xây dựng, bảo trì và quản lý đạt tiêu chuẩn 5 sao. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể lấy tên, chuyển nhượng dưới thương hiệu của Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh.

Biệt thự biển Cam Ranh City Gate được Công ty cổ phần tư vấn thiết kế Salvador Pérez Arroyo và Cộng sự (SDesign) độc quyền thiết kế. Do đó, biệt thự biển này có thiết kế sang trọng, “có một không hai” tại khu Bắc bán đảo Cam Ranh. Đây cũng lá một trong những yếu có nghĩa cực kì quan trọng trong việc nâng cao giá trị của khu biệt thự biển sinh thái.

Khi rót vốn mua biệt thự biển, các đầu tư luôn cân nhắc kỳ vọng tăng giá của sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, phụ thuộc vào khả năng phát triển du lịch tại khu vực mà sản phẩm toạ lạc. Biệt thự biển Cam Ranh City Gate có vị trí đắc địa được bao bọc bởi Bãi Dài thơ mộng và Đầm Thủy Triều nguyên sơ.

Trong lúc thị trường BĐS đang sôi động, các dự án được “ồ ạt” tung ra thị trường, thì nhà đầu tư cần phải tỉnh táo, tính toán các yếu tố ảnh hưởng tới quyết định đầu tư của mình. Bất động sản nghỉ dưỡng là loại hình đầu tư dài hạn nên nhà đầu tư cần phải chú ý tới khả năng sinh lời, đơn vị đầu tư và quản lý dự án cũng như các yếu tố về tiềm năng phát triển du lịch.