Cam Ranh City Gate - Dấu ấn của thị trường bất động sản năm 2017

Hiện nay, việc đầu tư bất động sản có hệ số an toàn rất cao do nhờ có nguồn vốn FDI và lượng kiều hối trong năm 2016 tăng mạnh, hỗ trợ đà phát triển cho thị trường bất động sản. Cam Ranh City Gate ở phía Bắc bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa là khu nghỉ dưỡng cao cấp tạo nên làn sóng phát triển kinh tế mạnh mẽ, đáng để cho bạn đầu tư. 

Cam Ranh City Gate dự án có diện mạo mang tầm quốc tế

cam-ranh-city-gate
Toàn cảnh Cam Ranh City Gate

 

Dự án Cam Ranh City Gate là khu nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc ngay khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa có nhiều lợi thế và tiềm năng phát triển kinh tế vùng nói chung và khu nghỉ dưỡng nói riêng. 
Cam Ranh City Gate có thiết kế chuyên nghiệp, mang tầm quốc tế, mang lại phong cách kiến trúc riêng cho khu nghỉ dưỡng nơi đây. Cam Ranh City Gate được công ty cổ phần tư vấn thiết kế Salvador Pérez Arroyo và Cộng sự (SDesign) triển khai, đây là một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp mang tầm quốc tế, có bề dày kinh nghiệm về triển khai các dự án khu du lịch nghỉ dưỡng. Tất cả các thiết kế được duyệt dưới sự chỉ đạo của kiến trúc sư Dr. Salvador - một trong 10 nhà thiết kế kiến trúc lừng danh hàng đầu thế giới nổi tiếng với các công trình như: tháp trung tâm Madrid, bảo tàng khoa học Rome, Tháp Moncloa - Biểu tượng của Thủ đô Madrid…
Trong buổi lễ ký kết dự án Cam Ranh City Gate vào 16/01/2017 tại khách sạn Sheraton Sài Gòn, kiến trúc sư Salvador đánh giá cao vị trí của dự án Cam Ranh City Gate phù hợp để phát triển kết hợp các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp mang diện mạo quốc tế như: bến du thuyền khu, biệt thự nghỉ dưỡng 6 sao, trường đua hiện đại, bể bơi nước khoáng nóng và các dịch vụ cao cấp khác để tạo thành một quần thể du lịch độc đáo và sang trọng, tạo nên sự hoàn hảo về tính thẩm mỹ, kiến trúc. 

Cam Ranh City Gate phù hợp kết nối với du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 

Cam Ranh City Gate có thể xem là một dự án quần thể dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp và hiện đại. Dự án này được gắn với môi trường sinh thái biển, có diện tích lớn. Tổng diện tích của dự án Cam Ranh City Gate là 47.2 ha. Trong đó, có 7.2 ha mặt nước, còn lại tập trung vào phân khúc đất nền biệt thự nghỉ dưỡng và bến du thuyền có vị trí tại khu 7 ở khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, Thị xã Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

cam-ranh-city-gate
Cam Ranh City Gate có khu du lịch biển đẳng cấp

 

Với lợi thế nằm cạnh sân bay, Cam Ranh City Gate vô cùng phù hợp để phát triển các loại hình dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, thu hút một lượng lớn khách du lịch. Do đó, Cam Ranh City Gate được nhiều nhà đầu tư quan tâm đặc biệt, “đổ tiền” vào đầu tư kiếm lời. 
Hiện tại, tiến độ dự án Cam Ranh City Gate đang trong giai đoạn san lấp mặt bằng và xây dựng hệ thống điện nước và các tiện ích khác vì thế khu đô thị biển Cam Ranh mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cao. Dự án được cam kết lợi nhuận cho thuê lên đến 40% trong 5 năm đầu. 
Tính đến thời điểm hiện tại, Cam Ranh City Gate đang là tâm điểm, hướng đầu tư lớn của các nhà kinh doanh, nhờ vào dự án có giao thông, hạ tầng và liên kết khu vực tốt, nhất là yếu tố “biển”, đây là điểm quan trọng trong việc chuyển hướng của nhà đầu tư. Sở hữu được dự án đất nền Cam Ranh City Gate không đơn thuần chỉ là một kênh đầu tư sinh lợi nhuận mà còn là sự sở hữu khẳng định thương hiệu đẳng cấp của nhà đầu tư.